0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo

:: TIN TỨC

 • ui-quan-ao-dung-cach

  Hướng dẫn ủi quần áo đúng cách

  Là ủi quần áo tưởng chừng như là một việc đơn giản, dễ dàng và ai cũng làm được. Thực tế cho thấy, đa số mọi người đều là ủi quần áo theo bản năng và làm không đúng cách. Việc là ủi quần áo là một việc làm đòi hỏi sự hiểu biết, tỉ mỉ, chính xác và bài bản nếu không có thể làm hỏng, làm nhăn quần áo, đặc biệt là các loại quần áo hàng hiệu. Bạn có thật sự tin rằng mình đang là ủi quần áo đúng cách.

 • cach-giat-gau-bong

  Giặt gấu bông

  Hầu như đứa trẻ nào cũng đều có một con gấu bông mà chúng đặc biệt yêu thích, đó là người bạn thân và cũng là người đồng hành tin cậy nhất của bé. Bé yêu quý gấu bông và mang theo khắp mọi nơi, ra sân chơi, trong vườn nhà hay cho đến tận lúc lên giường đi ngủ. Để thú nhồi bông luôn là người bạn thân thiện thì việc giặt thú ngồi bông là vô cùng cần thiết.

 • cach-giat-ui-giu-do-jeans-ben-dep

  Cách giặt ủi giữ đồ jeans bền đẹp

  Ngâm quần áo trong nước lạnh pha muối đậm ít nhất trong 12 tiếng lúc mới mua về.

 • 7-loi-khuyen-khi-giat-ui-quan-ao

  Chia sẻ 7 lời khuyên khi giặt ủi quần áo

  Chúng tôi xin chia sẻ 7 tình huống trong khi giặt ủi quần áo mà người nội trợ cần cập nhật cho mình

 • co-nen-giat-ao-da

  Áo da có nên giặt không

  Bạn là tín đồ của các thời trang đồ da, bạn sành điệu với mọi phong cách, bạn cũng đang cảm thấy cần được vệ sinh tất cả món đồ bằng chất liệu da của thật sạch sẽ bóng loáng nhưng vẫn giữ nguyên tính chất da mềm của món đồ.

 • dich-vu-giat-uot

  Giặt ướt cao cấp

  Mặc dù cũng sử dụng nước để giặt, xong giặt ướt là phương pháp giặt được dùng để giặt các trang phục, đồ dùng cần đến chế độ giặt nhẹ, nhằm giảm thiểu lực tác động va đập cơ học lên đồ giặt. Đồ giặt sẽ được thấm, ngâm nhẹ nhàng với chất giặt trong bồn giặt chuyên dụng, sau đó được giặt trong máy giặt với chế độ giặt thích hợp với các đồ nhẹ và nhạy cảm.

 • giat-kho

  Giặt khô cao cấp

  Giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.

 • cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao

  Tẩy vết bẩn

  Trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, quần áo và trang phục của chúng ta rất dễ bị vấy bẩn bởi các vết bẩn cứng đầu khó giặt sạch được chỉ bằng cách giặt thông thường. Đối với các vết bẩn cứng đầu này, nếu không được xử lý đúng cách, rất dễ làm hỏng sợi vải, bị lem màu, quần áo bị ố hay sợi vải bị mục, dẫn đến làm hỏng quần áo, trang phục. Vì vậy, để đảm bảo quần áo, trang phục của bạn được giặt tẩy sạch sẽ, an toàn, đúng cách, bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy vết bẩn của các đơn vị giặt là chuyên nghiệp.

Logo Bottom
Chúng tôi cung cấp giải pháp giặt là tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hàng. Tại nơi đây bạn có thể tự chính tay mình cho từng chiếc áo quần của mình và máy giặt, làm cho nó trở nên sạch sẽ – thơm mát hơn. “Mỗi người một máy” có nghĩa là bạn chỉ giặt đồ của bạn ở một máy giặt riêng mà không phải giặt chung với quần áo của nhiều người khác máy giặt và sấy khô chỉ trong vòng 1h !